Nhận Thi công vách thạch cao tại tphcm giá rẻ quận 12.

Nhận Thi công vách thạch cao tại tphcm giá rẻ quận 3. Vách thạch cao, còn được gọi là lớp lót khô và tấm thạch cao, là một vật liệu thường được sử dụng để xây dựng các bức tường và trần nhà, như là một thay thế cho thạch cao. Nó được làm cốt tử từ thạch cao, là một khoáng vật phá hoang.

Vách thạch cao có thể hạp hơn với thạch cao có thời kì khô lâu, và tường và trần có thể mất vài tuần để trát có thể được hoàn tất trong vài ngày dùng vách thạch cao. Nó cũng có đặc tính chống cháy tốt, dễ lắp đặt, bền và tương đối dễ bảo trì.
Quy trình sản xuất

Vách thạch cao được phát minh bởi Công ty Thạch cao Hoa Kỳ vào năm 1916 và lần trước tiên được bán trên thị trường dưới dạng gạch chống cháy nhỏ. Trước đó, nội thất đã dựa vào các kỹ thuật tiện và thạch cao tốn nhiều thời gian và công sức. Sau vài năm, nó bắt đầu được sản xuất dưới dạng một lớp thạch cao duy nhất được nén giữa hai tờ giấy nặng. Trong thời kỳ bùng nổ xây dựng sau WW2, vách thạch cao trở thành vật liệu phủ tường phổ quát nhất.

Thạch cao khai hoang được trộn với một số chất phụ gia, chả hạn như tinh bột, bột giấy và chất nhũ hóa hoạt động như một chất làm đặc. Nó được trộn với nước để tạo ra một hỗn hợp lệt sệt được phết lên giấy Manila thành các lớp dày. Một tờ giấy khác của Manila được đặt lên trên đầu tiên được nung nóng để làm khô vật liệu. Sau đó nó được cắt thành tấm.

dù rằng khác nhau trên khắp thế giới, hầu hết các vách thạch cao ở châu Âu được cắt thành các tấm rộng 120 cm, với các tấm rộng 90 cm và 60 cm cũng có sẵn. Chiều dài cắt phổ thông nhất là 240 cm, dù rằng chiều dài 250 cm, 260 cm, 270 cm, 280 cm, 300 cm, và dài hơn cũng được cắt. Vách thạch cao có thiên hướng có sẵn ở độ dày 9,5 - 25 mm.

Các phương pháp điều trị cạnh phổ quát nhất hiện có là; cạnh thon, cạnh phẳng và vát trên toàn bộ các mặt.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

review mặt nạ đất sét la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận Bình Tân

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm quận 12