Xét nghiệm ADN ở Quận Ngô Quyền Cần Thơ

Xét nghiệm ADN ở Quận Ngô Quyền Cần Thơ

bây giờ tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN mở ra. Tuy nhiên không phải trọng điểm nào cũng uy tín, chất lượng. Một số chỉ cần có một văn phòng với không gian nhỏ, thu mẫu, nhận mẫu và gửi đi dưới dạng cộng tác hay kết liên mà bản thân trung tâm không quản lý được mẫu cũng như quy trình xét nghiệm. Tuy nhiên trang web của họ lại biểu lộ rất đẹp mắt, đưa thông tin hay nhưng không bảo đảm về mặt khoa học điều này gây lên sự hoang mang cho khách hàng khi quyết định gửi gắm niềm tin của mình

Với mong muốn cộng đồng khỏe mạnh không bệnh ung thư cũng như tầm soát các bệnh di truyền rối loạn nhiễm sắc thể, DNA Medical cung cấp 6 gói dịch vụ xét nghiệm ADN khu vực Cần Thơ:

Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
Xét nghiệm Gen tương trợ chẩn đoán chuyên khoa
Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng - FamPlan
Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
Xét nghiệm tiền sinh không lấn chiếm

Cần Thơ là một thành thị trực thuộc trung ương của Việt Nam, là đô thị hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là thành phố loại I, là trọng tâm kinh tế, văn hóa, từng lớp, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

do vậy nhu cầu tầm soát cũng như mong muốn phát hiện kịp thời các căn bệnh di truyền tại Cần Thơ đang tăng cao, để đáp ứng nhu cầu, rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN Cần Thơ ra đời.

Xét nghiệm phân tách ADN là xét nghiệm Axit DeoxyriboNucleic có trong các tế bào của thân con người phân tách adn nhằm tầm soát ung thư.

Các vật phẩm cần có

Các mẫu phổ thông: Các mẩu phẩm dùng để xét nghiệm ADN phổ quát như tóc có chân, móng tay, móng chân, mẫu máu, mẫu tế bào niêm mạc miệng…
Các mẫu xét nghiệm đặc biệt: mẫu cuống rốn, mẫu nước ối… Lưu ý là việc chọc ối hay sinh thiết gai nhau chỉ được thực hiện bởi những thầy thuốc có chuyên môn cao tại các bệnh viện phụ sản mới được cấp phép chọc ối.
Các mẫu bí ẩn: Răng sữa, bàn chải đánh răng, tinh trùng, bao cao su, các vết máu trên vải, nước mũi trên giấy dậm hay đầu mẩu thuốc lá… là nhóm mẫu phẩm có điều kiện.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

review mặt nạ đất sét la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận Bình Tân

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm quận 12