Xét nghiệm ADN di truyền ở đâu tại Hải Phòng

Xét nghiệm ADN di truyền ở đâu tại Hải Phòng

Nên làm xét nghiệm ADN ở đâu để được đảm bảo về kết quả và thông báo. Hãy tìm hiểu thật kĩ thông báo trước khi đưa ra quyết định tuyển lựa một trọng tâm xét nghiệm ADN, bạn cần quan hoài đến những vấn đề: Độ chính xác, độ tin cẩn của xét nghiệm được thực hành, quy trình làm việc, độ bảo mật thông tin và đặc biệt là công nghệ trọng tâm dùng trong xét nghiệm.

DNA MEDICAL TECHNOLOGY tự tín là một trong những đơn vị hàng đầu về xét nghiệm ADN tại Việt Nam. Nơi bạn có thể trao trọn niềm tin. hiện thời,DNA MEDICAL TECHNOLOGY đã và đang từng bước khẳng định vị trí số một về chất lượng của loại hình xét nghiệm ADN huyết hệ như:

Kết quả xét nghiệm luôn đảm bảo độ chuẩn xác 100%, phản chiếu chân thực, khoa học mối quan hệ giữa các mẫu mà khách hàng cung cấp.

DNA MEDICAL TECHNOLOGY là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tiến hành xét nghiệm ADN dùng công nghệ cao 24 locus Gen, tăng độ tin tức lên gấp 500 so với gói xét nghiệm 16 locus Gen thường ngày.

Phòng thử nghiệm của chúng tôi được trang bị thiết bị tiền tiến nhất trong công nghệ xét nghiệm ADN. Máy PCR, hệ thống robot, máy phân tích lớp lang tự động và hệ thống quản lý LIMS (kiểm soát cả thảy các công việc) sẽ làm giảm thiểu khả năng sơ sót do con người gây ra.

duy nhất tại DNA MEDICAL TECHNOLOGY, quy trình xét nghiệm được tiến hành quy trình kép. Mỗi xét nghiệm được lặp lại 2 lần. Một kết quả chuẩn xác là một kết quả có tính lặp lại chính xác.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Ninh Bình

review mặt nạ đất sét la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận Bình Tân