Thi công sửa chữa tường vách thạch cao Huyện Củ Chi tại TpHCM

thi công sửa chữa tường vách thạch cao quận 6 tại TpHCM. Nếu các bạn Các bạn nào ở Huyện Nhà Bè quận 3 Huyện Cần Giờ hay quận 9 tại TpHCM cần sửa chữa lắp đặt xây dừng tường vách thạch cao TpHCM thì đừng ngại liên hệ với Thạch Cao Lợi Phát với uy tín trên 10 năm thị trường vách ngăn thạch cao tại TpHCM

Lợi Phát chuyên nhận thi công sửa chữa làm vách ngăn thạch cao TpHCM ở quận Tân Bình Huyện Cần Giờ quận 8 nên bất cứ nơi đâu các bạn cần đội thợ thiết kế tường vách thạch cao thì Lợi Phát luôn có mặt để tư vấn thiết kế sửa chữa vật phẩm thạch cao cho quy vi ngay.

Năm 2019 sắp khép lại và chuẩn bị chào đón năm 2020, bạn cần tu sửa trang trí nội thất với vật liệu thạch cao thì tường thạch cao là 1 trong những hạng mục đáng chăm chú đầu tiên, bởi đây là loại vật liệu có đầy đủ ưu điểm không thể bỏ qua:

#1 Tường thạch cao nhẹ từ 10 lần hơn tường gạch

Ưu điểm dau tiên của tường thạch cao là nó có trọng lượng nhẹ hơn 8 lần so với tường gạch. Cụ thể, tường gạch đặc dày 110mm có trọng lượng 180kg/ m2 . Nhưng tường thạch cao kèm khung, bông cách nhiệt cùng độ dày chỉ khoảng 23kg/m2. Điều này sẽ tạo nên sự không giống nhau rất lớn về khối lượng hầu hết của công trình. Điều đó giúp chúng ta tính toán được tổng tải trọng thành tựu. Đối với thành phầm cần đến tường và trần thạch cao thì khối lượng sẽ giảm đi nhiều lần. Và hạn chế áp lực quá lớn lên nền móng thành quả.
#2 Tường thạch cao thi công nhanh gấp 3 lần tường gạch

Làm phép tính đơn giản với 1 người thợ thi công. Thợ thi công tường gạch nung truyền thống trung bình một ngày xây dựng được từ 7-8 m2, trong khi đó, một người thợ xây cất tường thạch cao một ngày có thể thi công được khoảng 18-20m2.
#3 Độ thích nghi của tường thạch cao

Tường thạch cao được cấu tạo bởi hệ khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc ghép lại, hứa hẹn từ phần vật liệu đến lắp đặt, mang đến sự vững chắc cho công trình.

Vật liệu thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng, các chất gây ung thư, không gây ra khói, bụi trong quá trình cần đến, hoàn toàn thân mật với môi trường và thích hợp cho sức khỏe con người. Kể cả trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, dưới tác động mạnh từ nhiệt độ, tấm thạch cao không hề sản hình thành các loại khói bụi và khí độc hại.
#4 Tích hợp các tính năng vượt trội

Ngoài chức năng phân chia không gian, tường thạch cao được làm từ các tấm thạch cao còn có tuấn kiệt chống cháy, tiêu âm và chống ẩm.

Ngoài tường thạch cao sử dụng tấm thạch cao tiêu chuẩn GYPWALL để lắp đặt, còn có các hệ tường thạch cao với nhiều chức năng như hệ tường thạch cao chịu ẩm GYPWALL AQUA, tường thạch cao GYPWALL SAFE, tường thạch cao cách âm GYPWALL AQUA QUIET, tường thạch cao uốn cong GYPWALL CURVE.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

review mặt nạ đất sét la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận Bình Tân

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm quận 12