Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop giày dép quận 10

Dịch vụ marketing online giá rẻ cho shop mỹ phẩm quận 3

Xu hướng bán hàng online vừa mới đây đã nở rộ và phát triển vũ bão. Bởi loại hình kinh doanh online tiện lợi, thuận lợi, lập cập hơn loại hình bán hàng truyền thống ( bán hàng tại các địa điểm, phát tờ rơi…). Dịch vụ marketing online Rongdaiduong.com hiểu được điều này và triển khai dịch vụ kinh doanh online giá tốt tại TpHCM, Thừa Thiên Huế, Lai Châu, Huế

Dịch vụ kinh doanh online giá rẻ gồm dịch vụ gì?

Dịch vụ marketing online tại TpHCM giá thấp bao gồm 2 dịch vụ chủ yếu: dịch vụ xây đắp quảng bá website, dịch vụ chạy quảng cáo facebook. Với 2 dịch vụ này quý shop xống áo, giày dép online có thể bán hàng đươc ngay chỉ sau 1 tuần lễ với chi phí cực thấp.

Dịch vụ thiết kế quảng bá website

dau tiên quý shop quần áo, giày dép online cần có 1 nơi để lưu trữ các thông tin san pham áo quần, giày dép online để trưng bày, giới thiệu đến những khách hàng của mình. Website đó có thể có các chức năng như: giỏ hàng (chức năng này nhằm tạo sự tiện dụng cho người mua hàng, Chỉ việc điền thông tin cần mua s.phẩm rồi bấm nút gửi đi – Chức năng này cũng giúp cho các nhà bán hàng online quản lý thông tin người mua hàng từ đó có những chính sách bán hàng tốt hơn), quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý thành viên ban quản trị website, điều hành banner, điều hành và quản lý kho hàng, thống kê nhập kho….


Ngoài ra website được phù hợp các đoạn mã bên trong nên rất thân thiết với bộ bộ máy tìm kiếm Google. Tạo điều kiện thuận tiện hơn Lúc quảng bá website bằng nhiều hiệ tượng (dịch vụ seo, dịch vụ ADW).

quý khách có thể tham khảo mẫu tại đây

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads

Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đều có ít ra 1 trương mục facebook cá nhân. Các chị em vẫn hay bán hàng trên tài khoản cá nhân này bằng vẻ ngoài livestream hoặc các chương trình Giảm ngay khuyến mãi khác…Mặt mạnh và yếu của việc bán hàng trên trương mục cá nhân là gì.?

Điểm mạnh: Tận dụng nguồn bạn bè sẵn có, không tốn chi chi phí quảng cáo facebook ads.

Điểm yếu: vì facebook có chính sách giới hạn số lượng kết bạn và số lần kết bạn trong khoảng thời gian nhất thiết. nếu mọi người cố tình vượt qua sẽ bị block (chặn) hoặc bị xóa trương mục ngay lập tức. Vì thế những bạn mới bắt đầu sẽ chạm mặt phải khó khăn trong vấn đề này về thoi gian. Bị hạn chế vài chức năng lúc bán hàng trên trương mục cá nhân: không chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân, không có cách thức tự động hóa trả lời tin nhắn hay tự động trả lời bình luận lúc bạn không onnline trên facebook, không thể ẩn các bình luận để tránh trường hợp đối phương “cướp khách”…và nhiều chức năng khác mà facebook cá nhân không thể có như 1 fanpage bán hàng

Dịch vụ facebook fanpage ads làm gì

Nếu chưa có 1 fanpage Rongdaiduong.com sẽ khởi tạo miễn phí cho quý khách. Nếu có sẵn Rongdaiduong.com sẽ:

 

  • Xây dựng nội dung: hình ảnh, bài viết, video – clip (phần này quy khach tự chuẩn bị hoặc nhờ dịch vụ quay phim quảng cáo)
  • Chạy quảng cáo trên các bài viết. Cụ thể: quảng cáo 3 bài viết/ tháng. Hàng ngày 1 nội dung để thu hút lượt quan tâm theo dõi trên fanpage (30 bài viết hấp dẫn)
  • Đem đến những chỉ số giúp quy khach ra được giao dịch bao gồm các chỉ số: lượt tiếp cận, lượt tương tác, lượt like.Dịch vụ marketing online giá bèo với chi chi phí bao nhiêu

Với dịch vụ thiết kế quảng bá website , dịch vụ quảng cáo facebook fanpage ads thì gói gọn chỉ với 5,000,000đ/tháng. Và dịch vụ marketing online giá rẻ Rongdaiduong.com xin xem xét quy vi rằng và hãy hết sức lưu ý với 5,000,000đ quy khach sẽ có thể có được doanh thu 50,000,000đ. Tương đương 10% của tổng doanh thu 1 tháng của quý khách. Và với 5,000,000 là gói chủ chốt để quý vị có được doanh thu 1 tháng là như thế và nếu muốn thu hồi về doanh thu lớn hơn thì hẳn ngân sách đó sẽ thay đổi theo.

liên hệ Dịch vụ marketing online tại TpHCM ra sao

Dịch vụ quảng cáo marketing online facebook trọn gói giá rẻ tại TpHCM – quy khach có nhu cầu Publisher trực tuyến, quảng cáo facebook, quảng cáo Google (dịch vụ SEO). Có thể liên tưởng ngay: 0938 909 901

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

review mặt nạ đất sét la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận Bình Tân

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm quận 12