Dịch vụ marketing quảng cáo online facebook ở tại quận 9 TpHCM

Công ty cung cấp dịch vụ marketing online ở tại quận 9 TpHCM

Nếu mọi người trú tại Huyện Củ Chi, quận 2 hay các quận nội thành trong TpHCM cần dịch vụ marketing online giá rẻ tại TPHCM hay muốn thuê dịch vụ marketing online đừng vội chọn ngay mà mày mò thật kỹ. Bài viết sau sẽ giúp quy vi hiểu thêm về dịch marketing online tphcm

>>>>>Báo Giá Dịch Vụ Marketing Online

Các kênh chính để thực hiện một chiến dịch marketing online có thể kể đến như: website, mạng xã hội, SEO – SEM, Viral marketing, email marketing, quảng cáo web banner/ pop-ups, quảng cáo đa phương tiện, quảng cáo tương tác và quảng cáo qua Web 2.0 (blog và diễn đàn).

Với những lợi thế to lớn không thể không kể đến như: giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, nhờ internet mà thông điệp về sản phẩm của bạn sẽ được truyền tải một cách trọn vẹn đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà không bị ngăn cách bởi khoảng cách không gian hay thời gian.

Marketing online đã đang và chắc chắn sẽ trở thành xu thế tất yếu trong tương lai. Nói theo một cách khác, marketing online sẽ ảnh hưởng đến sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp.


Marketing là việc nhận dạng ra được những gì mà con người và xã hội cần. Một sản phẩm nếu được tạo ra mà không ai có nhu cầu dùng và mua thì sẽ không bán ra được, từ đó sẽ không có lãi. Mà nếu vậy, thì sản xuất sẽ trở thành không sinh lợi. Do đó, định nghĩa ngắn nhất mà ta có được đó là nhận dạng được nhu cầu một cách có ích

Những dịch vụ marketing online giá rẻ trọn gói phải được cấu kết hài hòa theo từng chiến dịch để tạo nên một chiến dịch hiệu quả nhất.
Các công cụ marketing online
- Website : giới thiệu hình ảnh, thương hiệu ,sản phẩm ,dịch vụ của công ty lên internet
- Mạng xã hội :gồm Facebook, Twiter, video, G+
- Email :gửi email trực tiếp nối khách hàng qua data hoặc tìm kiếm
- SEO :tối ưu hóa web ,các video, hình ảnh, từ khóa để khách hàng dễ dàng tiếp cận khi khách hàng tìm kiếm trên google mà không mất phí khi click.
- AdNetworks : là những mạng hiển thị cố định trên báo điện tử dạng banner, text, video .Thường xuất hiện ở các trang báo như dantri, vnexpress, 24h, zing, eva..

Chiến lược marketing online cho doanh nghiệp
Để rải rộng được sản phẩm của doanh nghiệp trên internet thì sử dụng dịch vụ marketing online là cần thiết cho khách hàng.Sử dụng từng kênh online để xác định được cách nào hiệu quả tốt nhất và đầu tư mạnh vào kênh đó.

Các kênh marketing online cho doanh nghiệp
Quảng Cáo Google Adwords: chạy quảng cáo theo từ khóa sản phẩm dịch vụ của khách hàng.
- Theo dạng trọn gói: sẽ giúp keyword luôn đứng top1 của Google.Giá theo độ cạnh tranh key
- Theo CPC là chỉ phải trả tiền cho mỗi click vào quảng cáo nhưng vị trí xuất hiện có thể không luôn đứng top1.

=> Hai hiệ tượng này chúng tôi sẽ tối ưu quảng cáo cho landingpage như tối ưu onpage, Khoanh vùng chính xác theo vị trí, sở thích ,đối tượng ,độ tuổi, giới tính để nhắm đúng khách hàng tiềm năng cũng như giảm giá cho quảng cáo.

Google Display Network(GDN): Chạy quảng cáo dạng hiển thị các Banner trên 300 website công ty đối tác của Google bao gồm tất cả các trang mạng nổi danh của Việt Nam như 24h,Dantri,Vnexpress...
- GDN là cách tiếp cận được nhiều công ty áp dụng bới tính thu hút, có khả năng tiếp thị lại khách hàng một cách tự nhiên mỗi khi họ vào trang web mà không gây khó tính.
- GDN có khả năng tiếp cận 90%người dùng Internet- chia qc ra các danh mục web- phân chia theo sở thích ,từ khóa ,chủ đề.

QC MicroAd Networks: hiển thị dạng Baner ,text cố định trên website các báo điện tử như 24h, dantri, Vnexpress...

Facebook ADS: là dịch vụ marketing online tăng like cho fanpage, truy cập vào website ,đẩy bài viết trên trang, tham gia sự kiện ,tham gia ưu đãi. Đây là kênh tiếp thị giúp target được đối tượng sâu, chạy theo lịch

Nên chạy làm thương hiệu và những sản phẩm có giá trị vừa.

PR Bài Báo mạng: Viết bài PR cho bạn.Đặt baner trên các trang báo lớn của Việt Nam như 24h, dantri,vnexpress, eva,zing..phù hợp cho quảng bá các dòng sản phẩm mới.

Dịch vụ SEO: làm cho web của đơn vị lên trang đầu google theo từ khóa một cách tụ nhiên. Nếu muốn duy trì vĩnh viễn sản phẩm thì doanh nghiệp nên đầu tư vào phương pháp này.
 

Hiện nay các phương pháp tiếp cận khách hàng trên internet đang là xu thế trong tương lai,đơn vị nên tập dụng tối đa các công cụ marketing online trên để tối đa doanh thu cho doanh nghiệp

Chúng tôi chuyên nhận làm dịch vụ marketing online cho khách hàng với nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Đây là điểm bạn nên dừng chân để chốt đơn hàng !

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

review mặt nạ đất sét la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận Bình Tân

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm quận 12