Đăng kí làm Đăng kí thành lập công ty

Trước khi khởi nghiệp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ hay thuê Thủ tục làm Các bước thành lập công ty, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có vô vàn những câu hỏi liên quan đến việc thành lập công ty quảng cáo, thành lập doanh nghiệp tư nhân, thành lập công ty cổ phần và các vấn đề pháp lý khác nhưng bạn chưa hiểu rõ cần được Kinh nghiệm như:

Quy định về tên doanh nghiệp như thế nào là phù hợp?
Quy định về đặt địa chỉ công ty như thế nào theo quy định của pháp luật?
Mức vốn điều lệ bao nhiêu là đủ, có quy định mức vốn điều lệ tối thiểu, tối đa?
Ngành nghề kinh doanh nào nằm trong ngành nghề kinh doanh bình thường và ngành nghề nào cần Hồ sơ để kinh doanh?
Tư cách pháp nhân của công ty như thế nào và người đại diện pháp luật như thế nào?
Tổ chức, mỗi cá nhân nước ngoài có được góp vốn thành lập công ty không?
Tại sao công ty phải có người đại diện theo pháp luật?
Sau khi thành lập công ty cần thực hiện các Các bước đóng thuế như thế nào? Đóng thuế qua mạng hay đóng thuế trực tiếp? Đóng bao nhiêu loại thuế? Mức đóng thuế cho mỗi loại là bao nhiêu? Khi nào phải đóng thuế?
Có phải đây là những trăn trở của bạn?:

Kinh nghiệm để thành lập được công ty là gì?
Phải chuẩn bị giấy má cần thiết nào?
Thời gian xin giấy phép mất bao lâu?…
Nên tự làm hay thuê Thủ tục?
Chưa biết Điều kiện mở tài khoản ngân hàng như thế nào? Việc đăng ký nộp thuế điện thử thông qua tài khoản ra sao? Dùng game online gì để nộp tờ khai thuế và đóng thuế?
Các bước kiến trúc và nộp thuế sau khi thành lập công ty như thế nào? Có cần thiết phải có người làm tnhh 3 tv cho công ty hay không?
Các bước Kinh nghiệm Hồ sơ thành lập công ty trọn gói tại đâu là có lợi nhất?
Sau khi thành lập doanh nghiêp, chủ doanh nghiệp muốn thay đổi giấy phép kinh doanh, thay đổi giấy chứng nhận đầu tư thì cần làm Đăng kí như thế nào?
Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại NTV

Xin cấp giấy phép + đăng bố cáo + thông báo mẫu dấu: 3 – 5 ngày làm việc
Làm thủ tục kê khai thuế ban đầu + đặt in và thông báo phát hành hóa đơn: 15 – 20 ngày làm việc

Tổng thời gian: 3 – 25 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Trên đây là những câu hỏi thường niên nhất về Đăng kí thành lập công ty mà mọi cá nhân, tổ chức khi thành lập doanh nghiệp đều thắc mắc và còn nhiều câu hỏi khác nữa vì Luật doanh nghiệp và các luật chuyên ngành điều chỉnh về doanh nghiệp của nước ta rất phức tạp và thay đổi thường xuyên.

Nhằm đơn giản hóa Kinh nghiệm Các bước thành lập công ty môi giới trọn gói và Kinh nghiệm thành lập doanh nghiệp dành cho các mỗi người trong năm 2017 trở về sau . Nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty dễ dàng hơn trong bước khởi nghiệp theo đúng quy định của Luật Doanh Nghiệp trong nước. Đơn giản hơn đó chính là bạn có thể sử dụng Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp và làm Đăng kí thành lập công ty tại Nam Việt Luật. Để được hỗ trợ Kinh nghiệm thành lập công ty trọn gói, quý khách chỉ cần có điện thoại smartphone hay máy vi tính kết nối Internet thì bạn có thể biết mọi thông tin hữu ích về việc làm Tư vấn thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp được cung cấp trên website của Nam Việt Luật. Đảm bảo khó có website nào hỗ trợ thông tin cẩn thận và chính xác nhất về thành lập công ty như tại Nam Việt Luật.

Với khối lượng lớn thông tin trên internet, vậy làm sao bạn có thể tìm hiểu hết về các Hướng dẫn thành lập công ty trọn gói và những Tư vấn liên quan được? Bạn không thể tự đọc tài liệu và tìm hiểu các thông tư, nghị định Các bước chồng chéo và chưa có hệ thống đồng nhất. Công ty chúng tôi khuyên bạn nên để dành thời gian đó làm việc khác như tìm kiếm phương hướng trở nên tân tiến công ty của mình và liên hệ với Điều kiện tư vấn làm Dịch vụ thành lập công ty để họ tư vấn và làm Điều kiện thành lập doanh nghiệp giúp bạn. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và giúp bạn hoàn thiện các giấy tờ thành lập công ty sớm nhất cơ mà không mất nhiều thời gian. Hãy đến với Nam Việt Luật để chúng tôi giúp đỡ bạn, công ty chúng tôi là một trong những Brand Name uy tín đã giúp rất nhiều khách hàng trong giải quyết có lợi các vấn đề cơ mà khách hàng dự định tìm hiểu này.

Kinh nghiệm thành lập công ty trọn gói uy tín, Hồ sơ thành lập công ty, Tư vấn thành lập công ty trọn gói, Đăng kí mở công ty trọn gói, Hướng dẫn thành lập công ty trọn gói, Các bước Dịch vụ thành lập doanh , thanh lap cong ty gia sư, Hồ sơ thành lập công ty dịch vụ vệ sinh, thành lập doanh nghiệp, Dịch vụ thành lập công ty in ấn, Đăng kí thành lập doanh nghiệp, Đăng kí thành lập doanh nghiệp tp HCM, Các bước thành lập doanh nghiệp tp HCM uy tín, Đăng kí thành lập doanh nghiệp tp HCM phát hành sách, Điều kiện thành lập doanh nghiệp uy tín, Hồ sơ thành lập doanh nghiệp giá rẻnghiệp

Hồ sơ Hồ sơ thành lập công ty trọn gói các loại hình doanh nghiệp
Nam Việt Luật xin giới thiệu Kinh nghiệm thành lập công ty trọn gói từ đầu đến cuối đối với một doanh nghiệp mới mở hoàn chỉnh như sau:
Bước 1: Hồ sơ thành lập công ty đề nghị cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp ban đầu theo quy định của pháp luật:

1. Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ Các bước đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật này tại bộ phận đăng ký kinh doanh có thẩm quyền. Người thành lập công ty phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung Tư vấn đăng ký kinh doanh.

2. bộ phận đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét Đăng kí đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn 03 - 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận Đăng kí. Nếu Đăng kí đăng ký Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bị từ chối thì thông báo bằng văn bản cho người làm Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp được biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung trong Tư vấn đăng ký.

3. cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các hồ sơ khác không nằm trong quy định tại Luật này.

4. Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn với dự án đầu tư cụ thể sẽ được thực hành theo quy định của pháp luật về đầu tư.
Trong bước 1 này cần chuẩn bị toàn bộ thông tin + giấy tờ ban đầu về Kinh nghiệm thành lập công ty như:
1. Thông tin + giấy tờ ban đầu trang bị Dịch vụ thành lập công ty:

- Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của tất cả đồng đội góp vốn (sao y không quá 3 tháng từ ngày công chứng).

- Lựa chọn tên công ty theo đúng quy định.

- Chọn địa chỉ trụ sở công ty, địa điểm hoạt động (nếu có), các đơn vị trực nằm trong (nếu có) (Không cần chứng minh các hồ sơ liên quan đến quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng).

- Dự tính đăng ký mức Vốn điều lệ/Vốn đăng ký kinh doanh.

- Lựa chọn ngành nghề hoạt động kinh doanh của công ty.

- Thông tin về người đại diện theo pháp luật.

- Và điền các thông tin khác theo biểu mẫu Dịch vụ thành lập công ty.
2.Tiếp đến cần chuẩn bị soạn thảo Thủ tục thành lập công ty ban đầu theo từng loại hình doanh nghiệp mà lại bạn lựa chọn:

Thành phần Đăng kí đề nghị thành lập doanh nghiệp ban đầu khác nhau phụ nằm trong vào loại hình doanh nghiệp bạn lựa chọn như: Công ty cổ phần, công ty mỹ phẩm, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh (loại hình này ít người lựa chọn). ở đây là toàn bộ thành phần hồ sơ tương ứng với từng loại hình công ty, bạn có thể tham khảo và trang bị theo:
2.1.Kinh nghiệm đăng ký thành lập công ty cổ phần

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Dự thảo Điều lệ công ty.

3. Danh sách cổ đông sáng lập và các giấy tờ kèm theo sau đây:

a) Đối với cổ đông là mỗi người: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mỗi cá nhân hợp pháp khác;

b) Đối với cổ đông là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mỗi cá nhân có lí khác của người đại diện theo uỷ quyền.

Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của bộ phận nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp Điều kiện đăng ký kinh doanh.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề cơ mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và mọi cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề nhưng theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
2.2. Dịch vụ đăng ký thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do bộ phận đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Dự thảo Điều lệ công ty.

3. Danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo sau đây:

a) Đối với nhân viên là mọi người: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp lí khác;

b) Đối với nhân viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mỗi cá nhân có lí khác của người đại diện theo uỷ quyền.

Đối với nhân viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp Các bước đăng ký kinh doanh.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề cơ mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và mọi người khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề cơ mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
2.3.Thủ tục đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp tư nhân

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mọi người hợp lí khác.

3. Văn bản xác nhận vốn pháp định của bộ phận, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề nhưng theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

4. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và mọi người khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề nhưng theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
2.4.Đăng kí đăng ký kinh doanh thành lập công ty hợp danh

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do bộ phận đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

2. Dự thảo Điều lệ công ty.

3. Danh sách đồng đội, bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực mọi người hợp lý khác của mỗi thành viên.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của bộ phận, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

5. Chứng chỉ hành nghề của nhân viên hợp danh và mỗi cá nhân khác đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề nhưng theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
==> Nếu triển khai đúng theo các bước trên các bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và chuyển sang bước 2 ở đây:
Bước 2: Điều kiện thành lập công ty: Đăng ký khắc dấu tròn + Thông báo mẫu con dấu:

- Sau khi có được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ở trên, doanh nghiệp cần khắc con dấu tròn doanh nghiệp. Đến đây bạn đã có giấy chứng nhận doanh nghiệp + Con dấu tròn công ty. nhưng mà để con dấu tròn của công ty có hiệu lực và giá trị pháp lý, bạn cần làm Điều kiện thông báo mẫu con dấu đã khắc lên cơ quan đăng ký kinh doanh. Sau khi thực hành xong bước này quý vị mới có thể sử dụng con dấu vào việc ký kết hợp đồng và thực hành giao dịch với tư cách doanh nghiệp.

- Lưu ý thêm là luật doanh nghiệp mới cho phép doanh nghiệp có thể khắc được nhiều con dấu với hình thức giống nhau để thuận tiện cho việc giao dịch ở nhiều địa chỉ khác nhau của công ty nhưng mà trước đây chỉ được phép khắc 1 con dấu.
Bước 3: triển khai Kinh nghiệm kê khai Tư vấn thuế ban đầu tại bộ phận quản lý thuế sở tại cho công ty mới thành lập.
*Điều kiện kê khai thuế ban đầu trong Tư vấn thành lập công ty:

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sao y công chứng.

- Lập Đăng kí khai thuế ban đầu tại chi cục thuế quận/huyện nơi doanh nghiệp có trụ sở chính. Biểu mẫu, số lượng thành phần Đăng kí theo quy định của bộ phận quản lý thuế sở tại.

- Đăng ký cách tính thuế theo phương pháp giá trị gia tăng hoặc trực tiếp.

Sau khi trang bị đầy đủ Thủ tục thì nộp Kinh nghiệm, chờ theo thời gian làm việc quy định và nhận kết quả kê khai thuế ban đầu tại chi cục thuế
Bước 4: Tư vấn thành lập công ty: Mở tài khoản ngân hàng, Mua du học chữ ký số kê khai thuế, đăng ký nộp thuế điện tử, Đăng nhập hệ thống và nộp thuế môn bài theo mức vốn điều lệ đăng ký.*
*Mở tài khoản ngân hàng cho công ty mới thành lập:

- chuẩn bị giấy chứng nhận doanh nghiệp sao y + Con dấu + mẫu dấu ra ngân hàng mở tài khoản theo sự Các bước của ngân hàng.

- Sau khi mở tài khoản ngân hàng: thực hiện Hồ sơ làm hồ sơ thông báo số tài khoản ngân hàng lên cơ quan đăng ký kinh doanh sở tại.
*Mua giá rẻ chữ ký số kê khai thuế:

- Đây là rượu chữ ký số kê khai thuế bắt buộc mọi doanh nghiệp cần phải có để thực hiện nộp tờ khai thuế, đăng ký thuế điện tử, đóng thuế điện tử qua mạng, doanh nghiệp bây giờ không còn nộp thuế trực tiếp nữa. Lưu ý quan trọng. Nhiều doanh nghiệp không nắm Các bước pháp lý không mua xổ số nên không thể thực hành việc đăng ký thuế điện tử, không nộp được tờ khai thuế, không đóng thuế theo quy định, sau này vi phạm bị phạt chậm tờ khai và chậm nộp thuế rất nhiều tiền dẫn tời khóa Mã số thuế doanh nghiệp.
*Đăng ký nộp thuế điện tử bằng tnhh chữ ký số:

- Doanh nghiệp đăng nhập vào hệ thống nộp tờ khai lựa chọn ngân hàng cần nộp thuế điện tử, sau đó ra ngân hàng mình đã mở tài khoản bên trên làm hồ sơ đề nghị họ chấp nhận đăng ký thuế điện tử.
Doanh nghiệp thành lập từ ngày 1/7 của thì đóng ½ mức thuế môn bài cả năm đó.

Bảng kê thời gian nộp tờ khai đóng thuế môn bài
Bước 5: Dịch vụ đề nghị sử dụng hóa đơn, đặt in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, xuất hóa đơn cho khách hàng của công ty.

*Bước này cần triển khai Kinh nghiệm trang bị Điều kiện và nộp Thủ tục tại bộ phận quản lý thuế của doanh nghiệp.

- chuẩn bị hồ sơ và nộp Tư vấn đề nghị sử dụng hóa đơn theo mẫu yêu cầu của cơ quan thuế sở tại.

- bộ phận thuế kiểm tra cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp.

- Doanh nghiệp nhận kết quả chấp nhận hoặc từ chối được sử dụng hóa đơn từ cơ quan thuế.

- Mua/tự in hoá đơn giá trị gia tăng theo nhu cầu.

- thực hành việc thông báo phát hành sử dụng hóa đơn thông qua kế toán chữ ký số kê khai thuế điện tử đã mua ở bước 4.

- Lưu ý quan trọng" Chỉ được xuất hóa đơn cho khách hàng sau khi triển khai đầy đủ tất cả Điều kiện ở trên, nếu thiếu hụt một trong Tư vấn ở trên thì doanh nghiệp tuyệt đối không được phép sử dụng và xuất hóa đơn, khi đó sẽ vi phạm pháp luật về thuế tùy từng trường hợp nặng nhẹ có thể dẫn đến những trường hợp cách xử lý hành chính hoặc hình sự.
Bước 6: Báo cáo thuế, làm sổ sách bds định kỳ, đóng thuế hàng quý năm:

- Doanh nghiệp cần báo cáo thuế , làm sổ sách rau sạch định kỳ, đống thuế hàng quý, năm theo quy định. Ở bước này doanh nghiệp có thể thuê ngay một thương mại 100 vốn nước ngoài viên đã có Dịch vụ làm thương mại 100 vốn nước ngoài thuế hoặc thuê công ty Kinh nghiệm giá rẻ như Nam Việt Luật hỗ trợ làm Hướng dẫn định kỳ.

- Lưu ý quan trọng: Đã không thành lập công ty thì thôi, khi thành lập công ty cần tuyệt đối chấp hành đầy đủ theo quy định của pháp luật và triển khai đầy đủ tất cả thủ tục thành lập công ty trọn gói ở trên. Nếu thiếu bất cứ Các bước nào doanh nghiệp đều có thể bị phạt rất nhiều.

Thực ra những quy định của pháp luật về việc triển khai Điều kiện thành lập doanh nghiệp hết sức chung chung, người bình thường không có chuyên môn pháp lý khó có thể hiểu và triển khai được đầy đủ chính xác Đăng kí theo đúng các Kinh nghiệm quy định của pháp luật. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì còn phải triển khai hàng loạt Kinh nghiệm đăng ký kê khai thuế ban đầu, nộp tờ khai thuế, đăng ký mở tài khoản ngân hàng, đăng ký nộp thuế điện tử, đóng thuế môn bài, thực hành Kinh nghiệm để nghị sử dụng hóa đơn và đặt in hóa đơn.... Nếu tự thực hiện chỉ có thể triển khai được một phần nhỏ các Điều kiện trong số đó dẫn tới không hoàn thiện được các bước bắt buộc theo quy định của pháp luật, và sau này sẽ vướng mắc và bị phạt rất nhiều tiền.

Nếu bạn không rành và không thể có đủ kiến thức thời gian và Hướng dẫn thực hiện tất cả các Hướng dẫn ở trên, vui lòng liên hệ công ty Hướng dẫn doanh nghiệp uy tín hàng đầu Nam Việt Luật để thực hiện Điều kiện thành lập công ty và làm mọi việc đó thay cho bạn. Chúc Anh chị em có được kiến thức bổ ích trước khi thực hiện việc mở công ty.

=> Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Tư vấn làm Dịch vụ thành lập công ty cũng như đăng ký giấy phép kinh doanh tại công ty Nam Việt Luật Vì chất lượng Điều kiện, uy tín công ty, bảo đảm đúng thời gian không làm ảnh hưởng đến kế hoạch thực hiện công ty của bạn... Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm "Luôn luôn mang đến Thủ tục tốt nhất để đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng với chi phí có lí nhất!".

Trên đây là toàn bộ chia sẻ với quý khách toàn bộ quy trình Đăng kí thành lập công ty trọn gói, tùy theo từng loại mô hình công ty nhưng mà có Thủ tục trang bị Điều kiện cho phù hợp. Chúng tôi Đăng kí những kiến thức mà lại các bạn cần khi thành lập công ty, kiến thức và Hồ sơ thực tế sẽ giúp đỡ công ty của các bạn kinh doanh có lợi hơn, xin vui lòng liên hệ chúng tôi bằng một trong các phương pháp sau:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

review mặt nạ đất sét la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận Bình Tân

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm quận 12