Đông trùng hạ thảo tphcm quận 8

Đông trùng hạ thảo tphcm quận 9
Nếu mua đông trùng hạ thảo Bhutan cần mua shop/cửa hàng nào, ở đâu uy tín chất lượng. Câu hỏi ngàn thu của các quý khách đang có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo dùng để bồi bổ hay chữa các loại bệnh thì không được bỏ qua bài viết sau đây.

GỌI NGAY: 0938 623 238

Ai cũng biết một điều là cái loại thảo dược đông trùng hạ thảo này thì chả hề rẻ xíu nào hết. Vì của tốt là của hôi mà, bắt buộc để tìm đông trùng hạ thảo lạnh phải chăng để sắm thì chúng tôi khuyên bạn tốt nhất tìm thiết bị khác thay thế cho đông trùng hạ thảo để khỏi mất thoi gian công sức đi sắm mà tiền mất tật mang đầy người.

Đông trùng hạ thảo có khởi thủy xuất xứ chính là ở Bhutan. bởi thế đông trùng hạ thảo Bhutan xoàng xĩnh được tìm sắm đa dạng hơn các chiếc thảo dược khác. Nói thêm về Bhutan, đây là đất nước có vị trí nằm kín trong lục địa tại Nam Á nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc.
Thành phần đông trùng hạ thảo

– 17 loại acid amin, là thành phần đạm thực vật quý hiếm

– Nhiều loại vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, kinh sợ, K…

– Nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Selen là một khoáng vi lượng rất cần phải có cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa ung thư.

– Các hợp chất tự nhiên đặc biệt như Adenosin, Cordycepin, Cordiceptic, Hydroxyethyl-Adenosin có tác dụng sinh học và giá trị dược liệu cao. Đây là thành phần đặc biệt quý giá, đặc trưng của ĐTHT, giúp mang lại những tác dụng kỳ diệu cho sức khoẻ con người.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

review mặt nạ đất sét la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận Bình Tân

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm quận 12