Phân tích vị trí Fresca Riverside lại tốt

Tiềm năng vị trí Fresca Riverside lại giỏi

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay sát bên chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỉ đồng cho căn 2 phòng ngủ. Đây là một dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay có mức chi phí mềm như vậy, khi mà thị trường đang ngập cả và đang dư thừa những căn hộ chung cư cao cấp cao cấp, Đây là một cơ hội cực tốt để đầu tư an cư dịp cuối năm 2017 này.

Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại mặt đường D6 Khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những con phố cơ sở giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng toàn bộ tiện ích khu vực. Dự án nằm ngay trong khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Q. Thủ Đức (khu vực đang có tốc độ phát triển lớn tại TPHCM do Đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng con phố Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế hấp dẫn như thế vừa giúp quý khách dễ dàng và tiết kiệm thời khắc kết nối hạ tầng giao thông một giải pháp tối ưu vừa giúp quý khách có thể tiện nghi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn chỉnh cuốn hút.


Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay đường số 6 trong khu người dân Bình Đức, khu vực này kế bên Chợ đầu mối nông sản. đây chính là một vị trí kết nối rất dễ dàng: Bạn có thể dễ dàng di chuyển qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc đường Tô Ngọc Vân bạn có thể kết nối cho các vùng khác của Thủ Đức rất dễ dàng. di chuyển vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng khá dễ ợt cho những ai thường xuyên phải chuyển dời về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Đặc biệt vào cuối năm 2019, con phố Vành Đai 2 được hoàn tất nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục đường là Xa lộ Hà Nội, con đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ gây tính kết nối của khu vực này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực này, chính là cơ hội sinh lời cho các quý khách.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Ninh Bình

review mặt nạ đất sét la roche posay

Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tri ân ở tại quận Tân Phú