Sử dụng đông trùng hạ thảo Bhutan có khỏe không

Dùng quá liều đông trùng hạ thảo Bhutan có được không. Gọi: 0938 909 901 NGAY!!!!

Đông trùng hạ thảo chữa suy thận kinh niên và tương trợ tốt cho thận. Tuy nhiên quý vị không nên dùng tùy tiện mà phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
Đông trùng hạ thảo là thần dược từ tự nhiên

Đông trùng hạ thảo Bhutan là thảo dược quý hiếm từ sơn hà xứ sở Bhutan. Tài liệu y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi đông trùng hạ thảo là vị thuốc cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, có tác dụng ‘Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm’ , ‘Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ’, ‘Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân’; là loại thuốc ‘Tư bổ dược thiện’, có thể chữa được ‘Bách hư bách tổn’.


Là vị thần dược mà các bậc vua chúa thời xưa tin dùng. Đông y cho rằng, Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ấm, đi vào 2 kinh phế và thận, có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, thường được dùng để chữa các bệnh liệt dương, suy giảm thèm muốn dục tình, di tinh, xuất tinh sớm.
Những tác dụng của đông trùng hạ thảo ra sao

Cụ thể là Đông trùng hạ thảo không hạp dùng cho trẻ nhỏ. Hơn nữa Đông y quan niệm bệnh lý theo âm dương ngũ hành, thuốc đông dược thường sử dụng cũng dựa theo khái niệm này để điều trị. con trẻ, đặc biệt trẻ từ 5 tuổi trở xuống, theo quan niệm của đông y là thân ở dạng “thuần dương vô âm” nghĩa là cơ thể trẻ thường “nóng”, nên trong điều trị không nên sử dụng những thuốc bổ có tính ấm nóng vì nếu sử dụng những thuốc này sẽ làm cho thân thể trẻ không những không khỏi bệnh mà còn làm cho trẻ trở nên nóng hơn, bệnh nặng hơn…(Nhiệt ngộ nhiệt tắc cuồng tức là thân thể nóng mà dùng thuốc nóng tất sẽ điên cuồng).


vì vậy không nên dùngđông trùng hạ thảo khi sốt. trẻ nít biếng ăn có rất nhiều biện pháp khắc phục như bạn có thể sử dụng những loại thuốc bổ có tăng cường cung cấp lisin cho trẻ như Kiddy pharmatone…thay đổi khẩu vị luôn cho trẻ, không nên ép trẻ ăn quá nhiều, bữa ăn không nên kéo dài quá Nếu lạm dụng đông trùng hạ thảo có thể gây suy thận. Nhiều người nghĩ rằng Trùng Thảo là một “viên thuốc ma thuật” sẽ giúp cải thiện nhiều chức năng của thân.


y học công nhận rằng đông trùng hạ thảo thực thụ có giá trị chữa bệnh không thể thay thế như nâng cao khả năng miễn nhiễm, chống virus hiệu quả. Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, các vitamin B1, B2, A, C…. có tác dụng mạnh mẽ về hiệu quả điều trì bổ trợ cho các bệnh nhân lao, ung thư phổi, hen suyễn, ho.
Những tác dụng đông trùng hạ thảo chữa suy thận
Cách dùng

Bệnh nhân mắc các bệnh lí về thận có thể dùng đông trùng hạ thảo dưới nhiều dạng khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là các chế phẩm tinh luyện từ đông tùng hạ thảo như: đông trùng hạ thảo sấy khô nguyên con, dạng nước, dạng viên nang, dạng đặc biệt…

Một số bài thuốc sử dụng đông trùng hạ thảo đặc trị bệnh thận

Rượu kỷ tử trùng thảo

- Công thức: Kỷ tử 30g, đông trùng hạ thảo 30g ngâm trong 0,5 lít rượu trắng, để 10 ngày, mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 15 ml.

- Công dụng: hữu ích can thận, đặc biệt hiệp với bệnh nhân mắc các bệnh lí về thận.

Đông trùng hạ thảo hầm sườn heo

- Công thức: 6g - 9g đông trùng hạ thảo, 12g nhân sâm, 12g kỷ tử, 12g đương quy và một lượng sườn heo vừa đủ, cùng các gia vị, tất đem hầm để ăn trong ngày.

- Công dụng: bổ dưỡng thân, chống mệt mỏi, mất sức, tương trợ điều trị các bệnh lí về thận như suy thận, thận hư…

thông báo thêm

Theo thống kê của Hội Thận học Thế giới, khoảng 500 triệu người trên toàn thế giới đang có vấn đề về bệnh lý mạn tính ở thận. Trong khi đó, khoảng 3 triệu người bệnh cần sự trợ giúp của các biện pháp thay thế như lọc máu, ghép thận…

Số người bị bệnh suy thận tại Việt Nam ước lượng trong khoảng 5 triệu người. Các ca bệnh mắc mới hàng năm ước lượng trong khoảng 8000 người.Cách Phân biệt thật giả: Vị thuốc quý chữa rối loạn tình dục này rất hay bị làm giả. Hàng giả thường được chế bằng thân củ của địa tàm và thảo thạch, thậm chí được làm từ bột ngô, bột mạch hay thạch cao… Quan sát hàng giả sẽ thấy có cạnh gờ hơi cong và số đốt là 3-15, bên ngoài có màu vàng nhạt, dài độ 2-3 cm, đường kính 0,1-1 cm, đặc biệt chất giòn, mặt cắt có màu trắng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

review mặt nạ đất sét la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận Bình Tân

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm quận 12