Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Cao Bằng

Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Đắk Nông

Đông trùng hạ thảo bhutan - Để điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới có rất nhiều bài thuốc khác nhau, trong đó không thể bỏ qua được bài thuốc bí truyền từ đông trùng hạ thảo. Đây là phương thức chữa bệnh đã được biết đến từ rất lâu đời, và khá hiệu quả trong các chứng bệnh yếu sinh lý, rối loạn tinh dương ở nam giới. Vậy do đâu uống đông trùng hạ thảo có được những dược tính thần kỳ đó?
Các vấn đề ‘nam giới’ luôn là điều khó nói với các đấng mày râu. Chính vì là vấn đề nhạy cảm nên nó càng trở nhận được sự quan tâm của hầu hết quý khách. theo thống kê của Viện y khoa giới tính hàng đầu của Mỹ đã cho thấy cứ 100 nam giới thì có đến 62 người bị mắc các bệnh yếu sinh lý, di tinh, suy giảm chức năng dục tình…Nhiều người bị xuất tinh sớm, kèm theo các triệu chứng của bệnh gan, thận, đau mỏi gối…gây nên nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng.
Cách sử dụng bài thuốc đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý
Với nhiều dược tính hiếm thấy khác nhau, trong đó, nấm đông trùng hạ thảo như một tiên dược khi có đến hơn 17 loại axit amino, acid cùng nhiều các chất vi lượng, khoáng chất hiếm thấy ở các vật trên địa cầu. Các dưỡng chất này là nguồn bổ sung năng lượng, bình phục sức khỏe và trị các chứng thương tổn cho nam giới. Hơn thế nữa, các vitamin A, B12, B3, D, E điều hòa cơ thể, ổn định các vấn đề sinh giới giúp nam giới cải thiện phần nào hoặc hoàn toàn bệnh yếu sinh lý mà không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào của thuốc.


một đôi phương thuốc điều trị yếu sinh lý từ đông trùng hạ thảo


Một số ấu trùng bị nhiễm một loại nấm có tên khoa học là Cordyceps sinensis. Nấm cải tiến và phát triển mạnh ở phần đầu ấu trùng khiến chúng khó chịu nên chúng có thiên hướng di chuyển lên phía trên, thường là đến gần mặt đất khoảng 1cm thì chúng chết trong những khi nấm vẫn đấu sinh sôi thành dạng bó tơ. Đến đầu mùa hè, nhiệt độ tăng, bó tơ này bện chặt như một chồi cây con rồi khi lớp băng trên mặt đất tan chảy, nó nhú lên". mới đầu lúc mới nhú lên, chồi cây có màu trắng ngà nhưng kế tiếp, dưới tác dụng của ánh nắng ác vàng, nó xạm lại, chuyển thành màu đen xám.

Theo sự giới thiệu của lương y Diệp Khiết, tôi gặp anh Lý Bửu, nhà ở quận 11 TP.Hồ Chí Minh, một người chuyên mua bán ĐTHT. Suốt 5 năm nay, năm nào cũng vậy, cứ đến đầu mùa hè là anh lại đi Trung Quốc rồi lên cao nguyên Thanh Tạng, lùng mua ĐTHT. Anh Bửu cho biết: "Tại Kathmandu, Nepal, loạt ĐTHT rẻ nhất cũng có giá 15 nghìn USD/kg (khoảng 315 triệu đ tiền Việt)". Tôi hỏi: "Vậy Nguyên Nhân ở phố thuốc bắc Phùng Hưng, họ bán 1kg chỉ có 20 triệu đồng?". Anh Bửu cười: "Đó là hàng giả".

Theo anh Bửu, tại Dolpa, thuộc Nepal, giáp biên giới với cao nguyên Thanh Tạng, là nơi chuyên nuôi trồng ĐTHT, hàng năm cung cấp cho thị trường thế giới khoảng 2 tấn ĐTHT, chiếm 80% (20% còn lại là của Tây Tạng), 1kg ĐTHT loại 1 đã sấy khô, có giá 30 nghìn USD. Khi đưa về đến Bắc Kinh, nó trở nên 60 nghìn USD. lao lý Nepal quy định xuất khẩu ĐTHT từ 1kg trở lên phải có giấy phép đặc biệt nên đã tạo ra buôn lậu và làm giả. Anh Bửu nói: "Mỗi chuyến đi, tôi chỉ mua khoảng 300 - 500 gam ĐHT đã sấy khô, mà mua theo đơn mua hàng chứ không dám mua về rồi đợi lúc có ai cần thì bán lại vì nó rất đắt".

Mua bán đông trùng hạ thảo ở Bhutan.

3. Làm giả ĐTHT có tương đối nhiều cách: Trước kia, sau khi trích ly hết những dược liệu, người ta thường đổ bỏ xác ĐTHT. Thế là xuất hiện những đầu nậu chuyên lượm lặt loại xác này. Anh Bửu cho biết: "Hiểu rõ tâm lý người mua ĐTHT nhằm tăng tốc tài năng dục tình nên những người làm giả đã bơm vào trong thân ĐTHT một số chất, đẵn là Viagra. Khi uống vào, chỉ chừng 30 phút sau là có tính năng ngay nhưng mật thiết nhất là vấn đề tâm lý. Người uống tin tưởng rằng mình đang sử dụng thảo mộc chứ không phải thuốc Tây nên không có hại!".

Những tác dụng đông trùng hạ thảo
1. Sức khoẻ thận:

Bệnh thận từ rất lâu là 1 vấn đề sức khoẻ trái đất rất khó khám chữa, tổn phí cho hệ thống y tế hàng tỷ đô la mỗi năm và có tỷ lệ tử vong cao. Một nghiên cứu năm 2011 của Đại học Chiết Giang cho thấy Cordyceps có chức năng ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường dẫn viêm phá huỷ các chức năng thông thường của thận và tạo mô sẹo dạng sợi.

Một nghiên cứu năm 2014 được ra mắt trên tùng san Phytomedicine đã khẳng định nghiên cứu trước năm 2011. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng peroxit Ergosterol (EP), sterol chính được sản xuất bởi Cordyceps là thành phần chính có công dụng làm tắt quá trình chuyển hóa yếu tố tăng trưởng-β1 (TGF-β1) thúc đẩy các mô hình phát triển chất xơ làm cho thận trở nên vô bổ.

2. Sức khoẻ thượng thận:

Các tuyến thượng thận rất mật thiết để gia hạn mức năng lượng khỏe mạnh, vận động thể chất và niềm tin và ngủ ngon. ốm thượng thận là một thể mà tuyến thượng thận bị quá tải và chẳng thể thực hành các chức năng của họ kết quả. Những cá nhân chủ nghĩa bị mỏi mệt mỏi có năng lượng thấp, chức năng nội tiết kém và viêm mãn tính.

Các chất dẫn truyền được xác định bởi nhà kỹ thuật Nga Nikolai Lazarev trong những nghiên cứu cuối năm 1940 được thực hiện trên nền tảng gốc rễ eleuthero. Israel Brekham, tấn sĩ và tấn sĩ I.V. Dardymov chính thức xác định adaptogens với ba đặc điểm chính

Adaptogens không độc hại – điều này tức là chúng không gây hại cho thân thể và được an toàn trong một thời kì dài.
Chúng tạo ra đáp ứng sinh học không đặc hiệu giúp cơ thể chống lại các stress về thể chất, hóa học, tình cảm và các nguyên tố sinh học khác.
Chúng có ảnh hưởng mạnh đến cơ thể theo hướng cân bằng trạng thái thăng bằng. Điều này tức là họ chuyển di cơ thể theo hướng của một điểm đặt homeostatic thường nhật. Nếu hoocmon bít tất tay quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây bao tay cực thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.
Đông trùng hạ thảo được hiển thị để giúp thân sinh sản và thăng bằng cortisol và các hormone stress khác. Chất lượng thích nghi được cho phép chúng ảnh hưởng đến cơ thể theo hướng cân bằng trong thân. Điều này có nghĩa là họ di chuyển thân theo hướng của một điểm đặt homeostatic thông thường. Nếu hoocmon găng tay quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây căng thẳng cực thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.

Trong một nghiên cứu năm 2003, chiết xuất Cordyceps đã được hiển thị để cải thiện một nhóm các hoạt động thể dục thể chất chuột trong một bơi độ bền cao hơn 16%. Các con chuột cũng cho thấy các dấu hiệu giảm bao tay trong khi bơi so với nhóm giả dược.

Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy thêm Cordyceps giảm rõ rệt sự luyện tập gắng công do oxy hóa ở một nhóm chuột. Nghiên cứu cho thấy những con chuột sử dụng quá Cordyceps đã làm gia tăng đáng kể việc sinh sản các chất chống oxy hóa trong tế bào superoxide dismutase, glutathione và catalase trong huyết thanh, gan và cơ. Họ đã đánh dấu mức oxy hóa thấp hơn đáng kể trong huyết thanh, gan và cơ.

3. Tăng trưởng Hormon:

Cordyceps đã được biết đến trong vô số thế kỷ trong văn hoá châu Á như là một kích động tình dục. Nó thường được sử dụng như một chất trợ giúp giảm thèm muốn dục tình trong số những thứ khác. Các nhà nghiên cứu giả thuyết rằng nó có tác động hăng hái đến việc làm giảm các ảnh hưởng thụ động của stress và cải thiện sinh sản hoóc môn giới tính.

Một nghiên cứu năm 1998 cho thấy Cordyceps có tác dụng hăng hái đối với steroidogenesis hoặc sản xuất hormon steroid.

4. Hỗ trợ Đường tiểu đường & Đường trong máu

Cordyceps đã được chứng minh là cải thiện việc tiết insulin bởi tuyến tụy và nó ức chế sự thoái hóa insulin. Nó cũng làm giảm stress oxy hóa mà là một trong thủ phạm chính trong kháng insulin. Nó cải thiện chức năng của các enzyme điều chỉnh glucose trong gan và thúc đẩy sự tiếp thụ dần glucose từ hệ thống tiêu hóa vào trong dòng máu.

Một nghiên cứu năm 1999 trong Bản tin sinh vật học và Dược phẩm cho biết thêm cordyceps đã có thể ổn định lượng đường trong máu ở những bệnh nhân bị tiểu đường do thuốc gây tăng đường huyết. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này giả thiết rằng những tiện ích này là do sự gia tăng các enzyme gan gan glucokinase và glucose transporter isoform-2 (GLUT-2).

5. Sức khoẻ của não:

bọn họ đều có kinh nghiệm làm thế nào bít tất tay mệt mỏi bộ não của chúng tôi và nó là tốt hiểu rằng bao tay mãn tính tạo nên viêm mãn tính trạng trong não. Các trạng thái viêm từ rất lâu này được quan sát trong các nghiên cứu duyệt các dấu hiệu viêm da. Ngoài ra, stress mạn tính thường nhìn thấy ở những mức độ mất cân bằng chất dẫn truyền tâm thần và giảm các nguyên tố tăng trưởng thần kinh có nguồn gốc từ não (BDNF).

Não lâu năm làm suy nhược bộ nhớ, gia tăng nhận thức hoặc vận tốc giải pháp xử lý nhận thức và khả năng suy đoán hoặc giải thích. Ngoài ra, stress kinh niên xảy nên rối loạn tâm cảnh và trầm cảm. Nó cũng đẩy nhanh quá trình thoái hóa tâm thần có thể dẫn đến các bệnh như bệnh Parkinson, chứng mất trí và bệnh Alzheimer.

Khi các nhà công nghệ đang nghiên cứu những ảnh hưởng mê hoặc của stress mãn tính đối với sức khoẻ của não, họ nhìn vào các dấu hiệu viêm như khối u hoại tử khối u alpha (TNF-a), interleukin-6 và NF-kb. Họ cũng xem xét các chất dẫn truyền tâm thần quan trọng như serotonin, norepinephrine, dopamine, acetylcholine và axit butyric gamma amino trong số những người khác.

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tờ Evidence Based Free và Alternative Medicine cho thấy thêm việc bổ sung Cordyceps làm giảm các biểu hiện viêm trong vùng đồi thị của não. Nó cũng làm tăng trưởng yếu tố tăng trưởng tâm thần có bắt đầu từ não và 5-HTP (tiền chất serotonin và norepinephrine). Những kết quả này chứng minh rằng Cordyceps có ích lợi tích cực về tâm cảnh và mức độ bộ lưu trữ.

Một nghiên cứu năm 2012 khác cho thấy thêm rằng Cordyceps làm giảm các biểu hiện viêm trong não chuột tiêm D-galactose và tăng các chất chống oxy hóa cốt lõi như superoxide dismutase và glutathione. Những con chuột không được điều trị cho biết có dấu hiệu suy giảm tinh thần sớm trong khi chuột được khám chữa bằng Cordyceps cho thấy khả năng suy nghĩ và hoạt động ở mức cao. Các nhà nghiên cứu gợi ý dựa trên kết quả nghiên cứu rằng Cordyceps cải thiện trí tưởng và cải thiện sự suy giảm các chức năng tâm thần.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

review mặt nạ đất sét la roche posay

Chuyên thợ sửa nhà tphcm quận Bình Tân

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm quận 12